กัญชา, การแพทย์

Sun Rocks และ Moon Rocks คืออะไร

ลองนึกถึงสายพันธุ์ที่มีศักยภาพมากที่สุดที่คุณเคยบริโภค เช่น คุกกี้ Girl Scout, Sour Diesel, White Widow หรือ Afghan ประสบการณ์นั้นต้องน่าทึ่งมากใช่ไหม นั่นคือสิ่งที่เราชอบมากเกี่ยวกับสายพันธุ์ที่ทรงพลังเช่นนี้ แต่เมื่อสูบมันมากพอแล้วคุณจะเริ่มต้องการมากขึ้น 

บางครั้ง คุณแค่ต้องการพลังเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยจากกัญชาของคุณ ในกรณีนั้น คุณสามารถลอง Sun Rocks และ Moon Rocksได้ คุณอาจเคยเจอยาเหล่านี้ในร้านขายยาชั้นนำ — พวกมันดูน่าหลงใหลมากและมาพร้อมกับป้ายราคาที่แพงมาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้เป็นผลิตภัณฑ์กัญชาที่ทรงพลังที่สุด 

เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับ Sun Rocks และ Moon Rocks ในบทความนี้ด้านล่าง ขณะที่เราเจาะลึกความหมายของชื่อต่างๆ วิธีการเตรียมตัว และความแตกต่างที่สำคัญระหว่างทั้งสองคืออะไร

Moon Rocks คืออะไร

Moon Rocks เป็นที่นิยมมากกว่าใน “Rocks” ของกัญชาทั้งสองชนิด และคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับมันมาแล้ว แต่จริงๆ แล้วพวกมันคืออะไรกันแน่? Moon Rocks เป็นผลิตภัณฑ์กัญชาที่ผสมปนเปกันอย่างลงตัว และมักจะเตรียมเป็นสามชั้น ซึ่งทำให้พวกมันมีพลังมหาศาล เนื่องจากประสิทธิภาพที่สูงมากนี้ Moon Rocks จึงมักถูกเรียกว่าคาเวียร์กัญชา

ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์กัญชาเหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์กัญชาสามประเภทที่แตกต่างกันเป็นชั้นๆ ดอกแรกคือดอกกัญชา ซึ่งเป็นดอกเดียวกับที่คุณใช้ม้วนข้อต่อด้วย อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์มูนร็อคส่วนใหญ่เลือกสายพันธุ์ที่มีฤทธิ์สูงเนื่องจากเป้าหมายคือเพื่อให้ได้ผลผลิตที่สูงมาก แต่คุณสามารถเลือกดอกตูมที่มีฤทธิ์น้อยกว่าได้เสมอ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ 

จากนั้นนำดอกตูมไปจุ่มลงในส่วนผสมของกัญชาเข้มข้น เช่น น้ำมันกัญชาหรือกัญชา เนื่องจากความเข้มข้นของกัญชาเหล่านี้มีความหนา เช่นน้ำผึ้ง และเหนียว จึงทำหน้าที่เป็นกาวที่สมบูรณ์แบบระหว่างชั้นแรกและชั้นที่สาม และประสิทธิภาพของมันยังช่วยทำให้ Moon Rocks มีพลังมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แล้วชั้นสุดท้ายคืออะไร? มันคือคีฟ ซึ่งเป็นผงตกค้างที่สะสมขณะบดตา แม้แต่คีฟก็ค่อนข้างมีศักยภาพเนื่องจากส่วนใหญ่ทำจากเรซินที่มีอนุภาคดอกไม้อยู่บ้าง ดังนั้นดอกตูมที่จุ่มอย่างเข้มข้นจึงถูกรีดในคีฟ – ผลลัพธ์ที่ได้คือ Moon Rocks

กระบวนการนี้ยังทำให้ชื่อของมันปรากฏบนดวงจันทร์อีกด้วย พวกมันดูเหมือนพื้นผิวของดวงจันทร์ ไม่มากก็น้อย และแน่นอนว่าพวกมันจะพาคุณไปยังดวงจันทร์อย่างสูงส่ง! แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีศักยภาพเพียงใด? โดยทั่วไปแล้ว Moon Rocks จะมีปริมาณ THC สูงถึง 50% ถึง 60% ซึ่งมากกว่าดอกตูมกัญชาที่ทรงพลังที่สุดที่คุณสามารถพบได้ในร้านค้า 

Starbudz760 ซึ่งเป็นร้านขายยาในแคลิฟอร์เนีย สร้างขึ้นครั้งแรกและได้รับความนิยมจาก แร็ปเปอร์ Kurupt จากฝั่งตะวันตก ซึ่งต่อมาได้สร้างสรรค์ Moon Rocks แบบ ต่างๆของตัวเองโดยร่วมมือกับ Dr. Zodiak ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Moon Rocks ก็มีให้เห็นหลายชนิด รวมถึง Rocks ที่ไม่มี THC และได้รับความนิยมอย่างมากในชุมชน 

Moon Rock High เป็นอย่างไร

การสูบ Moon Rocks ไม่เหมือนกับการบริโภคผลิตภัณฑ์กัญชาประเภทอื่นๆ แม้ว่าการสูบบุหรี่อาจคล้ายกับการสูบบุหรี่ดอกตูมทั่วไป แต่ประโยชน์สูงสุดที่คุณได้รับจาก Moon Rocks นั้นยาวนานและเข้มข้น เนื่องจากมีระดับ THC ที่สูงมาก 

เนื่องจากร่างกายและการเผาผลาญของแต่ละคนแตกต่างกัน ผลกระทบจึงแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ส่วนผสม ความอดทน ประสบการณ์ สภาพจิตใจ ฯลฯ ดังนั้น หากมือใหม่จะสูบพระจันทร์ — ไม่แนะนำเลย — พวกเขาจะพบกับจุดสูงสุดที่อาจกลายเป็นสีเขียวได้อย่างรวดเร็ว 

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้ใช้กัญชาที่มีประสบการณ์และมีความอดทนสูง คุณจะเพลิดเพลินกับ Moon Rocks จริงๆ ความสูงเริ่มต้นที่ศีรษะและเคลื่อนไปทั่วร่างกายของคุณอย่างรวดเร็ว เสียงสูงที่เข้มข้นนั้นมาพร้อมกับความรู้สึกอิ่มเอิบ ความเคี้ยวเอื้อง ความรู้สึกที่เพิ่มขึ้น ความเข้าสังคมได้ การผ่อนคลาย มักล็อคโซฟา และบางครั้งก็เว้นระยะห่าง 

เช่นเดียวกับกัญชาที่กินได้ Moon Rocks จะเผาไหม้ช้าๆ และใช้เวลาพอสมควรกว่าจะถึงจุดสูงสุด แต่เมื่อทำแล้ว Moon Rocks จะคงอยู่ได้นานตั้งแต่หนึ่งชั่วโมงไปจนถึงวันถัดไป ขึ้นอยู่กับประเภทของ Moon Rocks ที่คุณบริโภค

วิธีเตรียม Moon Rocks ที่บ้าน

Moon Rocks มีราคาแพง แต่คุณไม่จำเป็นต้องควักเงินมากขนาดนั้นเพื่อไปสัมผัสมัน พวกเขาค่อนข้างตรงไปตรงมาในการเตรียมตัวที่บ้านด้วย! ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับการทำ Moon Rocks ที่บ้าน 

สิ่งที่คุณต้องการ 

กระบวนการเริ่มต้นด้วยการรวบรวมสิ่งของซึ่งมีดังต่อไปนี้:

 • ดอกไม้กัญชาที่คุณเลือก สายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ Moon Rocks คือคุกกี้ Girl Scout แต่นี่ขึ้นอยู่กับคุณเลย คุณสามารถใช้อะไรก็ได้ตั้งแต่ Durban Poison ไปจนถึง Purple Haze เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าดอกตูมเป็นพวงและหนาแน่น 
 • กัญชาเข้มข้นเหมือนน้ำมันแฮช 
 • กิฟ-เยอะมาก 
 • หยดของเหลว
 • แหนบ

ขั้นตอนการเตรียม Moon Rocks

เมื่อคุณมีส่วนผสมทั้งหมดแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อทำ Moon Rocks ที่บ้าน:

 1. ใช้หยดเพื่อคลุมต้นกัญชาของคุณด้วยน้ำมันแฮชหรือเข้มข้น หากน้ำมันหนาเกินไป คุณสามารถอุ่นเล็กน้อยเพื่อให้น้ำมันมีของเหลวมากขึ้น 
 2. ใช้แหนบคว้าหน่อแล้วม้วนไว้ในชามคีฟจนครอบคลุมตาทั้งหมด 
 3. ปล่อยให้ Moon Rocks แห้งสักสองสามชั่วโมง 

เคล็ดลับจากมืออาชีพ: คุณต้องการจุ่มหน่อใน kief แต่ไม่ใช่ในน้ำมันแฮช อย่างหลังจะทำให้ตาเปียกเกินไปและทำให้แสงไม่ทั่วถึง 

วิธีใช้ Moon Rocks

Moon Rocks มีความหลากหลาย ดังนั้นคุณจึงสามารถม้วนเป็นข้อต่อ ใช้ไปป์ หรือสูบไอได้ แต่เราแนะนำให้ใช้บ้อง — มันให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด 

สำหรับการสูบ Moon Rocks โดยใช้บ้อง ให้วางดอกกัญชาจำนวนเล็กน้อยไว้ใต้ชิ้น Moon Rocks เพื่อให้แสงสว่างได้อย่างเหมาะสม คุณยังสามารถใช้ไส้ตะเกียงกัญชงได้หากคุณไม่ต้องการทำให้รสชาติของ Moon Rocks เจือปนด้วยดอกตูมอีกดอกหนึ่ง 

หากคุณไม่ถนัดการใช้บ้อง ก็สามารถบด Moon Rocks แล้วม้วนเป็นข้อต่อได้ ขอแนะนำให้คุณใช้กรรไกรตัดให้สวยงามก่อนนำไปใช้ในเครื่องบด เช่นเดียวกับการสูบไอ 

Sun Rocks คืออะไร

Sun Rocks ค่อนข้างคล้ายกับ Moon Rocks — หรือนั่นคือสิ่งที่คุณคิดเมื่อดูชื่อของผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ ความคล้ายคลึงเพียงอย่างเดียวระหว่าง Sun Rocks และ Moon Rocks ก็คือ ทั้งสองประกอบด้วยผลิตภัณฑ์กัญชาที่แตกต่างกันสามชั้น และก็แค่นั้นแหละ 

ยิ่งคุณมองดู Sun Rocks อย่างใกล้ชิด คุณก็จะยิ่งรู้ว่า Rocks เหล่านี้แตกต่างจาก Moon Rocks มากเพียงใด ประการแรก ซันร็อคทำจากผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงซึ่งมีความเป็นผู้ใหญ่และซับซ้อนกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับ Moon Rocks และถ้าคุณคิดว่า Moon Rocks มีศักยภาพ Sun Rocks ก็มีพลังมากกว่านั้นอีก — Sun Rocks มีปริมาณ THC สูงถึง 80%!

ซันร็อคใช้ดอกตูมกัญชาเป็นฐานหรือชั้นแรก แต่ตูมที่ใช้ในที่นี้จะต้องมีต้นกำเนิดจาก OGเช่น ดอกตูมคุณภาพสูงซึ่ง ต่างจาก Moon Rocks แน่นอนว่า OG Buds นั้นมีราคาแพง แต่ก็คุ้มค่ากับเงินพิเศษที่คุณจ่ายไป 

ชั้นที่สองของผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์กัญชานี้คือน้ำมัน แต่คุณไม่สามารถใช้น้ำมันเข้มข้นใดๆ ได้เหมือนกับที่ใช้กับ Moon Rocks คุณจำเป็นต้องใช้น้ำมันกัญชาที่เตรียมโดยใช้วิธีการสกัดแบบไร้ตัวทำละลายแทน เนื่องจากวิธีการสกัดโดยใช้ตัวทำละลายมักจะทิ้งสารตกค้างไว้ในน้ำมัน ซึ่งไม่เพียงแต่ขัดขวางผลกระทบเท่านั้น แต่ยังอาจเป็นอันตรายต่อปอดของคุณด้วย 

Sun Rocks ชั้นที่สามคือคีฟออร์แกนิก และแม้แต่คีฟนี้ก็ต้องมาจากสายพันธุ์กัญชา OG ขอย้ำอีกครั้งว่า OG kief ออร์แกนิกมีราคาแพง แต่ก็มีศักยภาพมากกว่า kief ทั่วไปเช่นกัน และจะเสริม Sun Rocks สองชั้นแรกด้วย 

Sun Rocks มีฤทธิ์แรงมาก ดังนั้นการคำนึงถึงความปลอดภัยเมื่อบริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้ควรบริโภคโดยผู้ใช้กัญชาที่มีประสบการณ์เท่านั้น ไม่ใช่ใครอื่น 

Sun Rock High ชอบอะไร

การบริโภคซันร็อคอาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้ หรืออย่างน้อยก็ทัศนคติต่อกัญชาของคุณ Sun Rocks เป็นผลิตภัณฑ์กัญชาที่ทรงพลังอย่างยิ่ง สร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และสิ่งที่ดีที่สุดสามารถมี THC ได้มากถึง 80%!

ความเข้มข้นของ THC ที่สูงเช่นนี้จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าประสบการณ์ของคุณอาจแตกต่างกันไปจากของเพื่อนของคุณ เนื่องจากร่างกายทั้งหมดมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีหลายปัจจัยที่เข้ามามีบทบาทเมื่อประสบกับอาการเมาสุรา 

โดยส่วนใหญ่แล้ว เป็นที่ทราบกันว่า Sun Rocks ก่อให้เกิดผลทางจิตที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสร้างความเร่งรีบให้กับร่างกายและจิตใจของคุณ หากคุณมีประสบการณ์มากพอ จุดสูงสุดของ Sun Rocks จะรุนแรงมากแต่ยังคงคาดเดาได้ และคุณยังจะเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เข้มข้นของมันอีกด้วย แต่ถ้าคุณเป็นเพียงผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ Sun Rocks จะครอบงำคุณและอาจนำไปสู่การเดินทางที่ไม่ดีได้ 

วิธีสร้าง Sun Rocks ที่บ้าน

คุณคิดว่าคุณสามารถรับมือกับแสงแดดได้และอยากลองด้วยตัวเอง แต่คุณไม่อยากเสียเงินมากมายกับมัน คุณจะทำอย่างไร? เตรียมไว้ที่บ้าน! เมื่อพิจารณาว่าการทำ Sun Rocks ที่บ้านนั้นทำได้ง่ายเพียงใด ก็น่าแปลกใจที่นักเก็ตเหนียวๆ เหล่านี้สามารถสร้างเสียงสูงที่รุนแรงได้ 

สิ่งที่คุณต้องการ 

กระบวนการเริ่มต้นด้วยการรวบรวมสิ่งของดังต่อไปนี้:

 • OG Buds เช่น OG Kush, Fire OG, Tahoe OG, Bubba Kush ฯลฯ
 • น้ำมันกัญชากรองพิเศษที่ผลิตโดยใช้วิธีการสกัดแบบไร้ตัวทำละลาย 
 • Kief ทำจากดอกตูม OG ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่คุณใช้เป็นฐานของ Sun Rocks
 • หยดหรือเครื่องมือเกลี่ยโลหะ
 • แหนบ 

ขั้นตอนการเตรียมซันร็อคส์ 

เมื่อคุณรวบรวมสิ่งของได้แล้ว ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อสร้าง Sun Rocks ที่บ้าน:

 1. ใช้หยดหรือเครื่องมือเกลี่ยโลหะเพื่อปกปิดหน่อ OG ในน้ำมันกัญชา — ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชั้นน้ำมันมีความหนาเพียงพอที่จะครอบคลุมพื้นผิวของหน่อแต่ไม่หนามากจนเริ่มหยด 
 2. เมื่อทาน้ำมันจนทั่วดอกตูมแล้ว ให้จุ่มลงในชาม OG kief ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้คลุมดอกตูมทั้งหมดไว้อย่างทั่วถึง
 3. ปล่อยให้แสงแดดแห้งสักสองสามชั่วโมงก่อนใช้

วิธีใช้ Sun Rock

หากคุณรักกัญชามากเท่ากับพวกเรา คุณต้องสัมผัสประสบการณ์จากแสงอาทิตย์อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต แต่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน ควรสงวนไว้สำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ซึ่งรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ 

หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น คุณสามารถลองใช้มันได้ แต่ยังคงแนะนำแนวทางอนุรักษ์นิยมเป็นครั้งแรก ขอย้ำอีกครั้งว่าคุณสามารถใช้ Sun Rocks ในข้อต่อหรือเครื่องสูบไอได้ แต่แนะนำให้ใช้บ้องเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด 

ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องทำลาย Sun Rocks ก่อนโดยใช้กรรไกรหรือนิ้วของคุณ จากนั้นใช้ไส้ตะเกียงกัญชาเป็นฐานใต้ Sun Rocks แล้ววางไว้บนชิ้นแก้ว นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการใช้ไฟแช็กบิวเทนเพื่อส่อง Rocks เมื่อสูดดม 

ดำเนินไปโดยไม่บอกแต่ให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้วางแผนอะไรไว้ตลอดทั้งวัน ความสูงของ Sun Rock นั้นรุนแรงและสามารถคงอยู่ได้ตลอดทั้งวัน 

Moon Rocks กับ Sun Rocks: ไหนดีกว่ากัน

 Moon Rocks และ Sun Rocks ให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่เมื่อคุณสูบบุหรี่ แต่สิ่งเหล่านี้มีความแตกต่างกันเล็กน้อยที่อาจช่วยให้คุณตัดสินใจว่าควรลองใช้ Rocks ไหนก่อน แม้ว่าเราจะแนะนำให้ลองใช้ทั้งสองอย่าง แต่เรามาดูความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง Moon Rocks กับ Sun Rocks กันดีกว่า 

 • โดยรูปลักษณ์ของพวกเขา 

 Moon Rocks ถูกเรียกว่า Moon Rocks เนื่องจากรูปลักษณ์ของมัน ต้องขอบคุณชั้น Kief หนาที่ซ่อนดอกกัญชาไว้ข้างใต้ หากมีการเตรียม Moon Rocks อย่างเหมาะสม คุณจะพบว่าเป็นการยากที่จะบอกว่ามีการใช้ดอกตูมกัญชาจริงเป็นฐานจนกว่าคุณจะเริ่มฉีกมันออกจากกัน และ Rocks เหล่านี้ก็ดูน่ากลัว 

ในทางกลับกัน  Sun Rocks ดูไม่สุภาพเมื่อมองจากระยะไกล พวกมันดูเหมือนดอกกัญชาทั่วไป แต่ลองพิจารณาดูให้ละเอียดยิ่งขึ้น แล้วคุณจะรู้ว่าพวกมันเต็มไปด้วยเรซินและน้ำมันกัญชา โชคดีที่รูปลักษณ์ที่ไม่สุภาพนี้ช่วยให้คุณกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ แต่อย่ามองว่าเป็น Sun Rocks  เพราะอาจดูไม่อวดดีและมีพลังมากกว่า Moon Rocks มาก 

 • สิ่งที่พวกเขาทำมาจาก 

 Moon Rocks ทำจากผลิตภัณฑ์กัญชาสามชนิด แต่ทางเลือกขึ้นอยู่กับผู้ผลิตทั้งหมด พวกเขาอาจใช้ดอกไม้จากเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งเป็นน้ำมันที่ผลิตในท้องถิ่น และดอกไม้จากสายพันธุ์แอฟริกัน ตราบใดที่มีองค์ประกอบทั้งสามอยู่ มันก็เป็น Moon Rock และนี่อาจทำให้สับสนเล็กน้อยเมื่อซื้อ Moon Rock คุณไม่รู้ว่าคุณกำลังเจออะไรในแง่ของรสชาติและประเภทของรสชาติที่สูง 

ในทางกลับกัน  Sun Rocks นั้นค่อนข้างมีมิติเดียว — คุณรู้ว่าคุณกำลังเจออะไร — เนื่องจากพวกมันถูกสร้างขึ้นจากสายพันธุ์เดียว ดอกไม้ สารสกัดเข้มข้น และผลคีฟผลิตจากสายพันธุ์ OG เดียวกัน ดังนั้นรสชาติจะไม่แตกต่างกันมากนัก แต่รสชาติที่สูงแม้จะคล้ายกับดอกตูม OG แต่จะเข้มข้นกว่ามาก 

 • ศักยภาพและคุณภาพระดับสูง 

ปัจจัยที่โดดเด่นที่สุดระหว่าง Moon Rocks และ Sun Rocks คือความแรงของพวกมัน  Moon Rocks มีพลังมากถึง 50% และมีเพียงไม่กี่ก้อนเท่านั้นที่จะขยับไปทาง 60% หากคุณโชคดี ในทางกลับกัน ระดับประสิทธิภาพของ Sun Rocks เริ่มต้นที่ 60% และสามารถสูงถึง 80% เป็นประจำ 

ลองคิดแบบนี้: การสูบมูนร็อคนั้นคล้ายคลึงกับการสูบดอกตูมกัญชาที่ทรงพลังที่สุดและมีกลิ่นแรงมากขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเมาตลอดทั้งวัน และแม้กระทั่งผู้ใช้ระดับกลางก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ Moon Rocks ได้โดยไม่เกิดสีเขียว 

ในทางกลับกัน ควรเข้าใกล้ Sun Rocks ด้วยความระมัดระวังแม้โดยผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ก็ตาม ซันร็อคสร้างจุดสูงสุดที่เข้มข้นกว่าดอกตูมกัญชาที่ทรงพลังที่สุดมาก และยังสามารถครอบงำผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากที่สุดได้หากพวกเขาไม่เตรียมพร้อมสำหรับมัน 

อันไหนดีที่สุด: Moon Rocks หรือ Sun Rocks

คำตอบสำหรับคำถามนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวเนื่องจากทั้งหมดขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า Sun Rock มักจะมีคุณภาพดีกว่า Moon Rock เนื่องจากมันถูกเตรียมจากผลิตภัณฑ์กัญชาชั้นนำ แต่ถ้า Moon Rock ถูกเตรียมจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วย ก็จะไม่มีความแตกต่างด้านคุณภาพที่สำคัญ ระหว่างคนทั้งสอง 

มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถตัดสินใจได้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ: มูนร็อคหรือซันร็อค หากคุณเป็นผู้ใช้กัญชาระดับกลาง คุณควรพิจารณาเริ่มต้นด้วย Moon Rocks  แต่ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ที่มีประสบการณ์และต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าแสงแดด 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Moon Rocks และ Sun Rocks

เราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับ Sun Rocks และ Moon Rocks  ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยบางส่วนที่มีคำตอบ

 • Moon Rocks และ Sun Rocks ราคาเท่าไหร่?

 Moon Rocks และ Sun Rocks เป็นผลิตภัณฑ์คาเวียร์และต้องการคุณภาพที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์กัญชาอื่นๆ คุณจะพบผลิตภัณฑ์เหล่านี้เฉพาะในร้านขายยากัญชาที่มีราคาสูงเท่านั้น และเมื่อคุณพบผลิตภัณฑ์เหล่านี้แล้ว คาดว่าจะต้องจ่ายเงินอย่างน้อย 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับแปดผลิตภัณฑ์ในนั้น ที่นี่  Sun Rocks จะมีราคาแพงกว่า Moon Rocks ด้วยซ้ำ เมื่อพิจารณาว่า Rocks เหล่านี้สร้างจากส่วนผสม OG ที่เฉพาะเจาะจง 

 • Moon Rocks และ Sun Rocks ใช้เวลานานแค่ไหนในการเตะ?

 Moon Rocks และ Sun Rocks นั้นออกฤทธิ์เร็ว และแม้ว่า Moon Rocks จะเผาไหม้อย่างช้าๆ คุณจะเริ่มรู้สึกถึงผลกระทบของมันทันทีที่คุณใช้โทกครั้งแรก สิ่งเหล่านี้เรียกว่าแผลไหม้ช้าเพราะต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะถึงจุดสูงสุด ในทางกลับกัน แสงอาทิตย์จะกระทบคุณเหมือนรถบัสภายในไม่กี่นาที 

นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับวิธีการบริโภคและความอดทนของคุณด้วย ผู้ใช้บางรายอาจได้รับผลเต็มที่ภายในหนึ่งนาที ขณะที่บางรายอาจได้รับผลหลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมง ดังนั้น อย่าเพิ่งไปสูบ Moon Rocks สองดวงถ้ามันยังไม่โดนคุณ มันจะโจมตีคุณในไม่ช้า 

 • การบริโภค Moon Rocks และ Sun Rocks มีความเสี่ยงหรือไม่?

ใช่  Moon Rocks และ Sun Rocks เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเสี่ยงในการบริโภค พวกเขาจะไม่เสี่ยงชีวิตของคุณเหมือนกับโคเคนหรือยาบ้า กัญชาปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับร่างกายมนุษย์ แต่คุณต้องกังวลเมื่อบริโภค Moon Rocks และ Sun Rocks เป็นจิตใจของคุณ 

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้มีศักยภาพที่น่าขัน ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงที่จะเกิดการเดินทางที่ไม่ดีหรือกลายเป็นสีเขียวอยู่เสมอ คุณจะไม่ไปห้องฉุกเฉิน แต่ถ้าคุณไม่พร้อม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้วันของคุณแย่ลงได้มากด้วยความรู้สึกวิตกกังวลอย่างรุนแรง หวาดระแวง กลัว โซฟาล็อคมาก อัตราการเต้นของหัวใจเร็วขึ้น ฯลฯ 

ด้วยเหตุนี้จึงแนะนำให้เฉพาะผู้ใช้ที่มีประสบการณ์เท่านั้นที่บริโภค Sun Rocks  และผู้ใช้ระดับกลางจึงบริโภค Moon Rocks  หากคุณไม่พร้อมสำหรับปริมาณของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่ผลิตได้ในปริมาณมาก คุณจะรู้สึกหนักใจและความเสี่ยงนี้ไม่คุ้มค่า เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะคงอยู่ได้นานกว่ามาก

 • เคล็ดลับในการใช้ Sun Rocks และ Moon Rocks มีอะไรบ้าง

อย่าปล่อยให้ความเสี่ยงของการกลายเป็นสีเขียวทำให้คุณกลัว คุณยังสามารถสูบ Sun Rocks และพระจันทร์ได้หากคุณรู้ว่าคุณกำลังเจออะไร มีประสบการณ์เพียงพอในการสูบผลิตภัณฑ์กัญชาที่ทรงพลังที่สุด และคำนึงถึงบางสิ่ง เช่น ต่อไปนี้:

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับอาหารเพียงพอและขาดน้ำก่อนรับประทาน Sun Rocks และ Moon Rocks เพื่อป้องกันอาการคลื่นไส้หรือเคี้ยวเพลิน 
 2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยทั้งทางร่างกายและจิตใจ พื้นที่ของคุณควรสะดวกสบาย ปลอดภัยจากอันตราย และส่งเสริมความสงบทางจิต 
 3. สูบบุหรี่กับเพื่อนหรืออย่างน้อยก็มีเพื่อนอยู่ด้วยเมื่อคุณสูบบุหรี่ Rocks เหล่านี้ วิธีนี้จะลดความเสี่ยงในการทำสิ่งที่โง่เขลา และเพื่อนของคุณยังสามารถช่วยให้คุณมีความมั่นคงหากคุณเริ่มรู้สึกหนักใจ 
 4. เริ่มจากเล็กๆ น้อยๆ เสมอ ไม่ว่าคุณจะสูบบุหรี่อะไรก็ตาม สิ่งนี้จะช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับ Rocks ก่อนที่คุณจะเริ่มบริโภค Rocks ในปริมาณที่พอเหมาะ และลดโอกาสที่จะเกิดสีเขียว 
 5. ซื้ออย่างถูกกฎหมายเสมอเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมายจะให้การติดฉลากประสิทธิภาพที่แม่นยำแก่คุณ ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่จนกว่าจะสายเกินไป

เรื่องย่อ: สูงเกินจินตนาการของคุณ: Sun Rocks และ Moon Rocks คืออะไร?

Moon Rocks และ Sun Rocks เป็นผลิตภัณฑ์กัญชาสามชั้นที่มีดอกไม้เป็นฐาน น้ำมันกัญชาเป็นสารยึดเกาะ และคีฟเป็นสารเคลือบขั้นสุดท้าย แต่ความแตกต่างที่สำคัญอยู่ที่ประเภทของส่วนผสมที่ใช้ Moon Rocks สามารถสร้างขึ้นจากสายพันธุ์กัญชาใดก็ได้ แต่ Sun Rocks นั้นทำมาจากสายพันธุ์ OG โดยเฉพาะ และแม้แต่สามชั้นก็ต้องมาจากสายพันธุ์เดียวกัน 

แม้จะมีความแตกต่าง Sun Rocks และ Moon Rocks ก็ค่อนข้างมีศักยภาพ โดยมีระดับ THC สูงถึง 80% และ 60% ตามลำดับ ดังนั้นจึงควรใช้ความระมัดระวังเมื่อบริโภคทั้งสองผลิตภัณฑ์เหล่านี้ และผู้เริ่มต้นควรอยู่ห่างจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างเคร่งครัดไม่ว่าพวกเขาจะดูน่าหลงใหลแค่ไหนก็ตาม อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ระดับกลางยังคงสามารถสัมผัสกับ Moon Rocks ได้โดยไม่เกิดสีเขียว และ Sun Rocks มีไว้สำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์และมีความสามารถพิเศษในการขึ้นสูงที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้เท่านั้น